50 mẫu ghế hiện đại kết hợp bàn ăn HOT nhất hiện nay

Bộ dụng cụ dùng bữa, đồ trang trí bàn ăn, tấm lót đĩa ăn, thảm dài trang trí bàn ăn và nhiều vật dụng khác… Có rất nhiều thứ để tạo nên một bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại đầy phong cách, nhưng có một đồ vật mà mọi người sẽ dùng đến nhiều hơn bất kỳ vật nào khác – chính là chiếc ghế phòng ăn!

Thật khó để tìm được một chiếc ghế phong cách hiện đại phù hợp với tất cả các nhu cầu, cùng tông với bàn ăn, vững chắc để sử dụng hàng ngày. Và tất nhiên, cảm giác thoải mái là yêu cầu không thể bỏ qua. Trong bài viết này, T-style xin được giới thiệu bộ sưu tập gồm 50 mẫu ghế hiện đại mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Một số kiểu ghế ăn theo phong cách kinh điển vượt thời gian, một số khác là những mẫu ghế mới nhất hiện nay, và số còn lại được thiết kế để phù hợp với ngân sách có hạn nhưng lại có thể kết hợp với bất kỳ phòng ăn nào.

01. Ghế Umbra Oh

Được thiết kế bởi Karim Rashid, ghế Oh đã chiến thắng giải thưởng IDEA và vẫn đang chiếm giữ vị thế mẫu thiết kế ghế hiện đại được yêu thích nhất với kiểu dáng táo bạo và tính đa năng của nó. Ghế Oh có thể xếp chồng lên nhau, rất bền với nhiều màu sắc sống động và luôn sẵn có tại cửa hàng.

02. Ghế Kartell Masters

Nơi khởi nguồn cho những cuộc tranh luận mạnh mẽ đối với những người hâm mộ đồ nội thất thiết kế, pha trộn các thiết kế mang tính biểu tượng của bộ 3 chiếc ghế nổi tiếng – ghế Series 7 của Jacobsen, ghế bành Tulip của Saarinen, và ghế Eiffel của Eames. Bản mô phỏng đạt chuẩn này đã sẵn có với các màu đen, xám, đỏ, trắng và xanh lá cây nhạt.

03. Ghế About a chair của Hee Welling

Những chiếc ghế tối giản này là một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ không gian nội thất nào mang phong cách Scandinavian. Vỏ ghế có sẵn với nhiều màu sắc đa dạng, bao gồm một loạt các bảng màu pastel, chân ghế với chất liệu gỗ sồi nhạt màu theo phong cách cổ điển hoặc sơn màu đen đã sẵn có tại cửa hàng.

04. Ghế ăn bằng da theo phong cách Eames

Rất khó để tìm một chiếc ghế ăn bằng da với giá cả phải chăng.

Những chiếc ghế Eames này tuy được làm với chất liệu giả da nhưng lại không khác gì da thật, nhờ vậy mà người dùng chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để có được nó.

Đây sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho không gian trang trí theo phong cách nội thất đương đại giữa thế kỷ 20.

 

 

Tin tức liên quan

Một số mẫu tủ vân đá cực đẹp
Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp theo phong cách mới đầy tính sáng tạo
Một số mẫu bếp đẹp phong cách hiện đại với tông màu trắng chủ đạo
Phong cách nội thất Minimalist – Kết tinh những gì tối ưu nhất
Phân biệt đá nhân tạo, đá marble, đá granite
Sử dụng đá Marble màu đen trong nội thất