PHÒNG TẮM KẾT HỢP KHÔNG GIAN XANH

Tìm về thiên nhiên chính là cách di dưỡng tinh thần nhiều gia chủ hiện đại theo đuổi. Không chỉ tìm cách đem hơi thở thiên nhiên vào phòng khách, phòng ngủ hay bếp-ăn. Mà xu hướng không gian xanh cho phòng tắm ấn tượng đang trỗi dậy mạnh mẽ.

Phòng tắm là không gian đặc thù luôn có sự hiện hữu của yếu tố nước. Thế nên, trồng cây cảnh khu vực này được xem là hoàn hảo. Bạn không mất quá nhiều thời gian chăm bẵm mà cây cối vẫn tươi tốt. Đấy là lợi ích mà không một khu vực chức năng nào vượt mặt được như phòng tắm.

Tuy vậy, để thiết kế một không gian xanh cho phòng tắm không hề dễ. Bạn cần nhiều sự dụng tâm, tìm hiểu kỹ càng trước khi trang trí phòng tắm. Nếu gặp khó khăn, 10 không gian phòng tắm ngập màu xanh cây cối này sẽ gợi ý thêm cho bạn.

 

Nếu phòng tắm gia đình bạn được đặt gần khoảng sân trong, hãy thiết kế thế này. Phòng tắm lắp tường kính để tạo không gian mở giúp mở ra tầm nhìn xanh mát. Với kiểu thiết kế phòng tắm xu hướng xanh này, bạn tránh chọn màu nội thất quá nổi bật

Khi phòng tắm rộng rãi về diện tích và tách bạch khỏi khu nhà chính, ý tưởng thiết kế không gian xanh cho phòng tắm này là gợi ý đáng cân nhắc. Bạn có thể phân biệt khu rửa mặt, khu tắm vòi sen và khu tắm bồn thành ba nơi riêng biệt thế này. Nhiều gia chủ còn đầu tư hẳn cây dây leo để tạo ra phòng tắm tự nhiên nhất có thể.

Nếu thích một bồn tắm lộ thiên, bạn có thể trang trí theo ý tưởng này. Xung quanh trồng cây cảnh phù hợp. Vì là ngoài trời nên bạn cũng không phải lo ánh sáng cho cây quang hợp. Chỉ việc tận hưởng không gian xanh cho phòng tắm ngăn ngắt mỗi khi thư giãn trong bồn tắm lộ thiên.

Không nhất thiết phải mang cây vào tận phòng tắm. Thay vào đó, bạn chỉ cần khéo léo trồng cây bên dưới chân tường bao đảm bảo từ góc phòng tắm có thể nhìn ngắm được là ổn. Cách này không quá mất nhiều thời gian, công sức nên được nhiều gia chủ áp dụng.

Hiện nay, mẫu phòng tắm cao cấp, tinh tế được nhiều khách hàng lựa chọn, thiết kế cho ngôi nhà của mình. Mẫu phòng tắm cao cấp là sự kết hợp giữa nhà vệ sinh và nhà tắm với diện tích rộng. Đây là mẫu nhà được thiết kế với diện tích rộng và được trang bị nhiều thiết bị vệ sinh hiện đại và sang trọng.

Mẫu phòng tắm cao cấp này được chú trọng thiết kế tỉ mỉ không kém cạnh thiết kế không gian phòng khách hoặc phòng ngủ. Phòng tắm cao cấp được thiết kế với nhiều phong cách từ phong cách hiện đại đến phong cách cổ điển. Chính sự đa dạng về thiết kế mà nhà vệ sinh cao cấp như thiên đường để người sử dụng thư giãn.

Trên đây là các thông tin tham khảo về các mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại và sang trọng gắn liền với thiên nhiên  cùng các vấn đề xoay quanh. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc hãy liên hệ Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc, Nội Thất T-STYLE  thông qua hotline 0395.322.432 để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

Nguồn St

Tin tức liên quan

THIẾT KẾ TỐI ƯU DÀNH CHO CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ
GIẢI PHÁP NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ CHẬT HẸP
Trang trí – thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em
CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH, NHÀ VỆ SINH TRONG NHÀ ỐNG MANG LẠI TÀI LỘC
THIẾT KẾ PHÒNG THỜ GIA ĐÌNH HỢP PHONG THỦY
Mang thiên nhiên vào nhà, tại sao không?