THIẾT KẾ TỐI ƯU DÀNH CHO CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để làm mới căn hộ có diện tích nhỏ của mình thì hãy tham khảo mẫu thiết kế sau đây của T- Style  để có thêm ý tưởng trang trí nơi ở của mình nhé. 

Diện tích mặt sàn của căn hộ 38m2.

Diện tích nhỏ, không thể ngăn phòng bằng tường,  vì vậy cách tốt nhất để ngăn cách được phòng khách và phòng ngủ với nhau là sử dụng nội thất trang trí, tuy nhiên ở căn hộ này năm bắt được sở thích của khách hàng đội ngũ thiết kế của T-Style đã sử dụng rèm và chiếc đàn Piano xinh xắn để ngăn cách phòng khách và phòng ngủ, tạo ra một không gian  rộng rãi – thoáng đãng.

Không gian Bếp và Bar với màu sắc chủ đạo là màu xanh cốm kết hợp cùng gạch men hồng phấn tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp. Giá để kim loại chắc chắn gọn gàng.

Bằng cách bỏ qua mọi chi tiết cầu kỳ, rườm rà; thay vào đó là những món nội thất đơn giản, gọn gàng.

Trong không gian này yếu tố tiện nghi được đặt lên hàng đầu, sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên nhẹ nhàng, sang trọng hơn.

Không gian phòng ngủ với tông màu xanh cốm kết hợp màu hồng và cây xanh phấn tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, thoải mái 

Nhà vệ sinh với diện tích nhỏ, bạn hãy bỏ đi những xô chậu lỉnh kỉnh chiếm nhiều diện tích thay vào đó bằng 1 chiếc bồn tắm và đồ nội thất tông trắng kết hợp gạch men giả vân gỗ như thiết kế này thì nhỏ mấy cũng xinh.

Tin tức liên quan

PHÒNG TẮM KẾT HỢP KHÔNG GIAN XANH
GIẢI PHÁP NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ CHẬT HẸP
Trang trí – thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em
CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH, NHÀ VỆ SINH TRONG NHÀ ỐNG MANG LẠI TÀI LỘC
THIẾT KẾ PHÒNG THỜ GIA ĐÌNH HỢP PHONG THỦY
Mang thiên nhiên vào nhà, tại sao không?