Xưởng nội thất

GIỚI THIỆU XƯỞNG GỖ – NỘI THẤT T-STYLE

Khi xã hội ngày càng được phát triển, đời sống con người tăng cao thì nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống với một không gian sống tiện nghi được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Con người tìm đến những sản phẩm tốt nhất với mong muốn trang trí cho ngôi nhà mình trở nên đẹp mắt và sang trọng. Một trong số đó phải kể đến hạng mục sản xuất và thi công đồ gỗ luôn được các gia đình, các doanh nghiệp chú trọng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất đẹp, T-style luôn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, T-style hiện đã có 3 xưởng sản xuất đồ gỗ. Một xưởng tại Hà Nội, một xưởng tại Thái Bình một xưởng ở Đồng Nai.

Xưởng 01: Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Xưởng 02: Cầu Gọ, Đông Quan, Đông Hưng, Thái Bình

Xưởng 03: Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Với tiêu chí để thành lập ra 3 xưởng sản xuất đồ gỗ này là:

– Định hình và đưa các sản phẩm nội thất gỗ về đúng quỹ đạo của nó, tránh sự nhàm chán của việc lặp đi lặp lại trong các thiết kế hay sự thiếu cẩn trọng trong quá trình sản xuất và khâu chăm sóc khách hàng tạo nên một cái nhìn không tốt đối với đồ nội thất gỗ ở trong nước.

– Chuyên môn hóa trong từng sản phẩm, mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

– Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng, có sự đóng góp và tiếp thu những ý kiến tốt và sửa chữa cũng như khắc phục những sai làm để tạo được sự đồng thuận của toàn bộ hệ thống bộ máy làm việc tạo tiền đề vũng chắc cho T-style tiến về phía trước.

Xưởng gỗ quy mô lớn

 

Máy móc hiện đại

 

Đóng gói kỹ càng

Các sản phẩm nội thất gỗ bên chúng tối sản xuất gồm rất nhiều loại từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên với các thương hiệu gỗ nổi tiếng như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ công nghiệp Laminate, Arylic… với các sản phẩm phong phú như: Tủ quần áo gỗ, Tủ âm tường gỗ, tủ kệ bếp gỗ, tủ kệ trang trí, tủ hồ sơ, bàn làm việc, bàn gỗ, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh và các sản phẩm nội thất đồ gỗ khác,… Làm hài lòng khách hàng.

Với tâm niệm mỗi món đồ nội thất không chỉ là vật dụng tạo nên sự tiện nghi cho công trình mà quan trọng hơn chính là dường nét tinh xảo của gỗ với nét thẩm mĩ tinh tế phản ánh tính cách thanh lịch, cá tính của người sử dụng. Đó là lí do chúng tôi xây dựng nên quy trình khắt khe đến từng tiểu tiết khi sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ.

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp. T-style đã đầu tư máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để thi công nội thất đồ gỗ đẹp nhất cho khách hàng. T-style đã tạo ra một quy trình khép kín từ THIẾT KẾ NỘI THẤT đến THI CÔNG NỘI THẤT. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.